Clip hơn 1 phút ghi lại cảnh một Gai dep nguc khung vận đồ thể thao cưỡi xe mô tô nổi bật trên phố đông đúc đang được dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Điểm gây chú ý nhất chính là nụ cười tươi như hoa, ba vòng bốc lửa và phong thái chuyên nghiệp khi cưỡi mô tô hầm hố của cô nàng. Vẻ đẹp cá tính ấy khiến nhiều người trên phố phải ngoái nhìn

Rất nhanh chóng, dân mạng đã tìm ra Facebook cá nhân và những thông tin liên quan đến cô gái Gai dep nguc khung trong clip. Cô là Nguyễn Kim Nguyên, 23 tuổi, hiện làm việc cho một trung tâm fitness và yoga tại Cần Thơ.

 

gai-dep-nguc-khung-chay-moto-04

Nói về việc vô tình nổi tiếng trên mạng xã hội, cô Gai dep nguc khung Cần Thơ chia sẻ: “Đó chỉ là sự tình cờ mà chính mình cũng không ngờ tới. Mình chỉ là một cô gái bình thường như bao người khác thôi. Dù thế nào đi nữa, mình cũng không bao giờ để mọi người nghĩ mình làm chiêu trò để nổi tiếng”.

gai-dep-nguc-khung-chay-moto-05

Kim Nguyên là một cô gái mê tập tành. Cô nghiêm túc tập gym từ hơn 1 năm trước và rất nhanh chóng được các trung tâm thể hình mời làm huấn luyện viên gym. Cô Gai dep nguc khung này ra trong một gia đình gia giáo, vốn được bố mẹ định hướng sẵn tương lai nên cô phải vượt qua nhiều thử thách mới có thể theo đuổi niềm đam mê này.

gai-dep-nguc-khung-chay-moto-06

“Mình có một ước muốn là giúp các chị em phụ nữ mê gym có cách tập đúng để có sức khỏe tốt, thân hình đẹp. Mỗi ngày, mình nhận được nhiều tin nhắn nhờ tư vấn chế độ ăn, chế độ tập và tất nhiên, mình luôn trả lời nhiệt tình, đơn giản vì đó là đam mê”, Cô Gai dep nguc khung chia sẻ.

gai-dep-nguc-khung-chay-moto-07

Đường cong nuột nà của Kim Nguyên khiến nhiều cô gái ao ước

gai-dep-nguc-khung-chay-moto-08

Dù vẻ ngoài nữ tính, gợi cảm nhưng Kim Nguyên lại là một cô gái mạnh mẽ, cá tính, ưa cảm giác mạnh. Cô nàng yêu thích mô tô và chọn cho mình một chiếc xe hầm hố làm phương tiện đi lại, vì thế nên mới có clip Gai dep nguc khung “cưỡi xế khủng” gây xôn xao mạng xã hội vừa qua.

gai-dep-nguc-khung-chay-moto-09

Cùng ngắm một số hình ảnh đời thường gợi cảm của cô Gai dep nguc khung Cần Thơ

gai-dep-nguc-khung-chay-moto-10

5/5 - (1 bình chọn)