gaixinh24h giới thiệu bộ ảnh Áo Dài – Gai Xinh Lung Linh của tác giả Linh Văn Đinh do người mẫu Hoa hậu Đàm Hương Thủy diễn xuất. Mời độc giả thưởng thức!

Trong không gian hùng vĩ của đất trời núi non và nét trầm mặc, cổ kính của kiến trúc chùa Bái Đính, Hoa hậu Đàm Hương Thủy như một bông mẫu đơn kiêu hãnh, đầy quyền lực. Cảnh sắc thiên nhiên và con người như hòa làm một vẽ nên bức họa mê đắm lòng người.

gai-xinh-lung-linh (5)

Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp 2017 – Đàm Hương Thủy vừa cho ra mắt bộ ảnh trong trang phục Áo Dài truyền thống. Những shoot hình được thực hiện tại chùa Bái Đính – Ninh Bình đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhận được nhiều lời khen ngợi về thông điệp bộ ảnh truyền tải cũng như nhan sắc ngày càng rạng rỡ của Hoa hậu.

gai-xinh-lung-linh (4)

Bộ ảnh nói lên tình yêu và sự trân quý dành cho các giá trị truyền thống của dân tộc và niềm tự hào về danh lam thắng cảnh quê hương. Nhiều độc giả đã không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh sắc như chốn ” tiên bồng” của chùa Bái Đính và sự ngưỡng mộ trước thần thái của hoa hậu Đàm Hương Thủy.

gai-xinh-lung-linh (3)

Sở hữu nhan sắc đáng mơ ước với vóc dáng cân đối, gương mặt thanh tú, Hoa hậu Đàm Hương Thủy càng đẹp hơn khi khoác lên mình trang phục truyền thống và thể hiện tinh thần dân tộc.

gai-xinh-lung-linh (2)

Hình ảnh của Hoa hậu như một mỹ nhân vương quyền cổ trang bước ra thế giới hiện đại đầy bản lĩnh, kiêu sa.Mỗi shoot hình lại khiến người xem xúc động bởi sự hòa quyện giữa con người và thiên nhiên.

gai-xinh-lung-linh (1)

Một nét đẹp hội tụ sự kiêu hùng và khát vọng.Nụ cười và dáng điệu mềm mại, uyển chuyển nhưng lại không kém phần quyền quý đã giúp Hoa hậu Đàm Hương Thủy thực sự để lại nhiều dấu ấn trong bộ ảnh của mình.

gai-xinh-lung-linh (19)

Tân hoa hậu khiến người xem liên tưởng tới hoa mẫu đơn – Loài hoa của quyền lực, sắc đẹp và sự tôn quý.Trong một khoảnh khắc khác, Hoa hậu Đàm Hương Thủy thế hiện vẻ đẹp dịu dàng, nền nã của người phụ nữ Việt khi tới viếng lễ hội Chùa.

gai-xinh-lung-linh (18)

Sau thời khắc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 tại Pháp, Hoa hậu Đàm Hương Thúy khá bận rộn với công việc tại học viện SMT.

gai-xinh-lung-linh (17)

Tân hoa hậu và đội ngũ đang không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng giáo dục và đào tạo của mình.Trên cương vị mới, Tân hoa hậu cũng hi vọng mọi người sẽ yêu mến và ủng hộ những hoạt động vì cộng đồng mà cô đã, đang và sẽ thực hiện.
gai-xinh-lung-linh (15)

gai-xinh-lung-linh (14)

 

gai-xinh-lung-linh (12)

gai-xinh-lung-linh (11)

gai-xinh-lung-linh (10)

gai-xinh-lung-linh (9)

gai-xinh-lung-linh (8)

gai-xinh-lung-linh (7)

gai-xinh-lung-linh (6)
Concept: Áo Dài
Author: Linh Văn Đinh
Model: Hoa hậu Đàm Hương Thủy
Makeup: BoBo Hà – Phương Phương (Vũ Đình Vinh)
Costume: Brian Võ
Location: An Tiem Grotto
Cataloge: Gái Xinh Áo Dài
[gai xinh nhay] [nhac hay gai xinh] [nhac gai xinh]