Nhiều thiếu nữ bất thình lình nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ sau một đêm vì quá xinh đẹp và nhận được nhiều cơ hội từ đó. Thế nhưng, Lê Thị Cẩm Thu (học tại trường THPT Bình Hưng Hòa, TP.HCM) thì hoàn toàn ngược lại cũng bất ngờ nổi tiếng nhưng lại gặp rắc rối vì quá xinh đẹp

Hình ảnh của Cẩm Thu cả ở trên lớp lẫn cuộc sống đời thường được nhiều diễn đàn mạng xã hội đăng tải với những caption “câu view” như: “Mặt học sinh, thân hình phụ huynh”, “Không thể không nhìn gương mặt và dáng hình ấy”… Loạt hình đó thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận, kèm theo yêu cầu “gửi link” của dân mạng. Đâu ai ngờ mình lại gặp rắc rối vì quá xinh đẹp.

Cẩm Thu than rằng cô thực sự cảm thấy phiền phức vì sự nổi tiếng bất đắc dĩ này. Em bức xúc khi một số người tự lấy hình ảnh của cô đăng lên mạng xã hội khiến em phải gặp rắc rối vì quá xinh đẹp.

“Hình của mình bị đăng lên mạng mà mình không hay biết gì, rồi còn bị dân mạng khen chê, thậm chí là phẫn nộ. Chắc không ai vui được khi bỗng dưng bị đem ra bình phẩm và gặp rắc rối vì quá xinh đẹp”, Cẩm Thu bày tỏ.

Thiếu nữ Sài Thành chia sẻ, vóc dáng của em không hề phổng phao như mọi người nhận xét, thậm chí còn bị coi là gầy khi cao 1m659 mà chỉ nặng 45kg. Ngoài học tập, Cẩm Thu còn làm thêm công việc quảng cáo sản phẩm thẩm mỹ nên trong một số trường hợp trang điểm kỹ càng nên bị mọi người phán là điệu đà và già trước tuổi rồi lại gặp rắc rối vì quá xinh đẹp.

“Mình biết mọi người nhóm ngó rồi lời ra tiếng vào về mình khiến mình gặp rắc rối vì quá xinh đẹp. Mình phải chấp nhận quen dần và bỏ ngoài tai mấy lời đó”,Cẩm Thu chia sẻ.

Hiện tại nữ sinh Sài Thành vẫn tập trung tối đa thời gian cho việc học. Em yêu thích nhất môn Văn, Tiếng Anh và nhiều năm liền là học sinh khá. Vì yêu thích khám phá thế giới nên em định hướng thi vào ngành Du lịch sau khi tốt nghiệp cấp 3. Mong rằng vần đề gặp rắc rối vì quá xinh đẹp không làm ảnh hưởng đé cuộc sống của em nhiều.