gaixinh24h giới thiệu bộ ảnh Búp Bê Không Tình Yêu – Nhac Gai Xinh của tác giả Nguyễn Quang Hải do người mẫu Hana diễn xuất. Mời độc giả thưởng thức bộ ảnh!

Mỗi con người luôn cần một tình yêu thương bên mình. Nó chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão, vực bạn dậy khi buồn đau thất bại. Nếu như một ngày, trái đất không còn tình yêu thương thì tất cả sẽ ra sao? Ngoài kia, ánh nắng không còn đùa giỡn, trái tim mỗi người sẽ đóng băng, lạnh giá. Trái tim không còn mở cửa cho tình yêu thương.

Nhân loại sẽ chìm trong lạnh giá. Mỗi người chỉ còn là cái xác vô hồn, không còn biết yêu, biết quan tâm tới nhau. Trái tim họ chứa đầy nỗi tức giận, căm phẫn, ghét bỏ. Ngày trái đất không còn yêu thương là ngày con người sẽ dần chết bởi sự vỡ vụn của trái tim. Rồi một ngày, tình yêu thương lại tới, con người biết chia sẻ và dần lìa xa thù hận.

Phải chăng tình yêu thương là vật hữu hỉnh – biểu hiện con người quan tâm tới nhau và cũng là vật vô hình. Tình yêu thương là chất keo gắn kết mảnh vỡ tâm hồn, vực dậy những con người lầm lỗi. Có lẽ tình yêu thương là điều không thể thiếu trong mỗi trái tim con người, để trái tim xích lại gần nhau hơn. Bởi lẽ nếu không có yêu thương là mất đi sự sống

nhac-gai-xinh (7)

nhac-gai-xinh (8)

nhac-gai-xinh (6)

nhac-gai-xinh (5)

nhac-gai-xinh (4)

nhac-gai-xinh (2)

nhac-gai-xinh (1)

nhac-gai-xinh (3)
Concept: Búp Bê Không Tình Yêu
Author: Nguyễn Quang Hải
Model: Hana
Stylist : Huỳnh Nguyễn Lưu Ly
Location: Công viên văn hóa Gò Vấp
Cataloge: Nghệ Thuật
[gai xinh coi het quan ao] [anh sex gai xinh] [hinh gai xinh]