Sở hữu vòng một quá cỡ to khủng khiếp, số đo lên đến 110cm, tưởng rằng đây sẽ là một lợi thế hình thể đẹp đẽ của người con gái nhưng với cô gái này, nhiều lúc thực sự lại là một hạn chế không dám tự hào

Võ Thị Thu Trang, học sinh trường Hoàng Văn Thu, Hải Dương là một cái tên hoàn toàn mới trên cộng đồng mạng, cô gái nổi lên chẳng phải vì một chiêu trò hay scandal nào cả, chỉ đơn giản tại vòng một quá cỡ 110cm của mình. Trước đó, Trang cũng từng được mọi người biết đến trong một nhóm kín nhưng đến giờ, cái tên này mới thực sự gây sốc dân mạng bởi ưu điểm lớn lao trên người cô bé.

Dù mới chỉ sinh năm 2000 nhưng Trang đã cao 1m60, sở hữu một vòng một quá cỡ lớn hiếm có. Đặc biệt, vòng 1 này hoàn toàn tự nhiên, chưa hề can thiệp dao kéo nên càng trở thành hiếm có khó tìm trong muôn vàn người. Nhiều người ước được có đôi bồng đào to, đẹp săn chắc nhưng với Trang dường như đây lại trở thành nỗi buồn phiền trong cuộc sống của cô.

Trang tâm sự “Khi phải tập thể dục hay sinh hoạt mạnh, vòng một quá cỡ khiến mình rất vất vả, chậm chạp hơn so với các bạn khác. Chưa kể, mỗi lúc mặc áo thun trông mình rất béo. Tuy nhiên, khi nhìn vào điểm tích cực thì vòng một này khiến bản thân mình nổi bật hơn giữa đám đông, đó vừa là khuyết điểm vừa là ưu điểm của mình”.

Cô gái cho biết, cô cũng không dám diện áo dài vì vòng một quá cỡ của mình. Ban đầu, Trang xấu hổ vì bị trêu chọc nhưng lâu dần, cô lại coi đó là điểm bình thường, thậm chí là ưu điểm hiếm có trên cơ thể mình, cần phải biết nâng niu và trân trọng.

Chính vì vậy, theo dõi trang cá nhân của cô gái mới biết, Trang không hề tự ti hay xấu hổ, ngược lại cô luôn thoải mái, cởi mở và sẵn sàng đương đầu với những bình luận ác ý. Trang cũng thường xuyên đăng ảnh vừa đủ dùng khoe vòng một quá cỡ nhưng không hề phản cảm, để mong muốn mọi người hiểu và bớt dè bỉu.

Ban đầu, Trang xấu hổ vì bị trêu chọc nhưng lâu dần, cô lại coi vòng một quá cỡ là điểm bình thường, thậm chí là ưu điểm hiếm có trên cơ thể mình, cần phải biết nâng niu và trân trọng.